Blog

Đồng tiền hoa mai đặt trong két sắt?-  trấn yểm hung khí, thu hút vận khí

Đồng tiền hoa mai đặt trong két sắt?- trấn yểm hung khí, thu hút vận khí

Trong phong thủy tiền xu là biểu tượng cho của cải vật chất và tài lộc trong gia đình. Chính vì vậy những đồng tiền xu cổ được nhiều người sử dụng để kích tài vận mang lại may mắn cho công việc kinh doanh của mình. Đồng tiền hoa mai hay hoa mai kim tiền cũng là 1 trong những loại tiền xu có ảnh hưởng quan trọng tới tài lộc và vận số may mắn cho con người. Bài viết này sẽ hưỡng dẫn khách hàng của Công ty Két Sắt Hòa Phát cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt mang tài lộc về cả năm.

Đồng tiền hoa mai đặt trong két sắt  là gì?

Đồng tiền hoa mai là gì?

Đồng tiền hoa mai đặt trong két sắt là gì?

– Đồng tiền hoa mai hay còn được gọi mai hoa kim tiền là đồng tiền xu được đúc bằng đồng hình hoa mai 5 cánh

– Trên mỗi cánh hoa mai sẽ được chạm trổ ngũ tự gồm Thọ, Mệnh, Trường, Phú, Quý. Mặt còn lại sẽ được khắc hình Đào tiên (trường thọ), Chim Khách (cát tường), Thỏi vàng (của cải), Dơi (phúc), Tuần Lộc (lộc). Chính vì vậy đồng tiền hoa mai thường được coi như 1 vật mang lại thu hút của cải tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ

– Dân gian vẫn truyền tai nhau rằng, nếu ai có Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam Bằng Đồng để trong Két thì tiền vàng ùn ùn kéo tới, lộc lá ngập nhà, hưởng ba đời không hết. Nhưng cách sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam để kích hoạt vận may liên quan tới tài lộc thì không phải ai cũng nắm rõ. Bởi nếu bạn làm không đúng cách thì tiền chẳng vào mà còn có nguy cơ “đội nón ra đi”.

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai với Két sắt 

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai

Ý nghĩa của đồng tiền hoa mai

– Đồng tiền hoa mai là 1 vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa hỗ trợ quan vận, mang may mắn tài lộc tới cho chủ nhân sở hữu.

– Tiền hoa mai thường được treo thành cặp tạo thành 2 bông mai 10 cánh tượng trưng cho sự thập toàn hoàn mỹ

– Tiền xu hoa mai được coi như vật khí để trấn yểm hung khí, thu hút vận khí tốt lành mang tới sự thịnh vượng, danh vọng.

– Từ thời xa xưa đồng tiền hoa mai đã rất được ưa chuộng làm vật tùy thân mang theo khi ra ngoài để giúp các mối quan hệ trong xã hội trở nên tốt đẹp hơn, ít hiềm khích dễ dàng thăng quan tiến chức

– Đồng tiền hoa mai được sử dụng rất nhiều không chỉ trong gia đình mà còn trong kinh doanh buôn bán với công dụng đa năng như tránh chuyện thị phi, kiện tụng giải trừ kẻ tiểu nhân

– Cách kích hoạt vận may khi sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai cũng rất đơn giản. Bạn chỉ việc đặt Đồng Tiền Hoa Mai vào két sắt và nghĩ về sự giàu có thịnh vượng là được. Có thể đặt Mai Hoa Kim Tiền vào một chiếc túi nhung đỏ để giữ cho đồng xu được sạch sẽ và không bị các đồ vật khác trong két chạm vào gây trầy xước.

– Lưu ý, tránh để Đồng Tiền Hoa Mai tại những vị trí ẩm thấp, uế tạc như nhà vệ sinh, phòng tắm. Vì những vị trí này được quan niệm là nơi gây thất thoát của cải, có thể đem lại vận xui cho gia chủ.

>>Xem thêm: Két sắt điện tử chính hãng Hòa Phát có tốt không?

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt

Cách đặt đồng tiền hoa mai trong két sắt Hòa phát rước tài lộc vào nhà

– Người ta vẫn sử dụng Đồng Tiền Hoa Mai Việt Nam như một lá bùa thu hút vận may và đem lại nguồn sinh khí tốt lành. Nếu có Đồng Tiền Hoa Mai Bằng Đồng để trong Két sắt thì công việc làm ăn của gia chủ sẽ gặp thuận lợi, làm đâu thắng đó và tránh được những chuyện thị phi, kiện tụng gây trở ngại.

– Đồng Tiền Hoa Mai đặt trong két sắt mang đến vận may tài chính cho gia chủ, hỗ trợ đường quan lộ rộng mở và phát lộc phát tài. Tuy nhiên để có một góc két sắt hợp phong thủy thì có lẽ chỉ hoa đồng tiền thôi là chưa đủ. Bạn cần phải nắm được hướng đặt két sắt theo tuổi cũng như kích thước két sắt phù hợp với căn phòng của mình. – Trong ngôi nhà, két sắt là nơi lưu giữ tiền tài của gia chủ. Chính vì thế, việc lựa chọn vị trí để két và vật phẩm đặt trong két là vô cùng quan trọng

– Đồng tiền hoa mai có thể đặt được ở nhiều vị trí như trên bàn thờ, treo lên tường hay treo trước cửa ra vào nhà bạn nhưng đễ phát huy tối đa vận khí do đồng hoa mai tạo ra bạn nên đặt chúng trong két sắt gia đình hay két sắt trong công ty

– Két sắt là vật quan trọng trong gia đình vì ngoài giữ tài sản két sắt còn chứa đưng nhiều giấy tờ tài sản quân trọng khác chính vì thế theo phong thủy két sắt là vật chứa đựng nguồn năng lượng lớn và là nơi tập trung tài lộc trong nhà quyết định sự hưng thịnh của gia chủ

– Việc đặt đồng tiền hoa mai bên trong hay phía trên két sắt sẽ giúp mang lại tài lộc dồi dào, gia tăng tài khí công việc kinh doanh thuận lợi. 

Trên thực tế độ thẩm mỹ của đồng tiền hoa mai đẹp nhất là kết hợp với một chiếc két sắt mini đẹp. Tuy nhiên nếu bạn đã sở hữu sẵn một chiếc két sắt thông thường thì vẫn có thể đặt đồng tiền hoa mai để tăng sự may mắn.

Leave a comment

Related Posts

Enter your keyword